สาขาวิชานวัตกรรมศิลปประดิษฐ์สร้างสรรค์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2567 รอบโควตาคณะ

สาขาวิชานวัตกรรมศิลปประดิษฐ์สร้างสรรค์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 รอบโควตาคณะ คุณสมบัติ เป็นผู้สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) รับสมัครตั้งแต่บัดนี้- 10 มิถุนายน 2567
ผู้ที่สนใจเข้าดูรายละเอียดได้ที่ www.het.rmutt.ac.th สอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายทะเบียนคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ 0-2549-3159 , 087-027-5889 หรือที่เพจเฟซบุ๊ก คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง