คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรระยะสั้น 2 หลักสูตร ชุดข้าวแช่รามัญและชุดเมี่ยงคำกลีบบัวหลวง
.
และหลักสูตรชุดเมี่ยงคำกลีบบัวหลวง อบรมวันที่ 19 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. เรียนรู้การทำน้ำเมี่ยงคำแบบดั่งเดิมและเครื่องเมี่ยงคำ รับฟังการบรรยายเรื่อง เมี่ยงคำบัวหลวงและการคิดราคาขาย ได้ฝึกปฏิบัติการทำน้ำเมี่ยงคำแบบดั้งเดิม การทำเครื่องเมี่ยงคำ การเตรียมกลีบบัวและเกสรบัวหลวง การทำมะพร้าวอบกรอบ ถั่วลิสงอบ กุ้งแห้งอบ ขิงหั่น หัวหอมแดงหั่น มะนาวหั่น และพริกหั่น จำนวนผู้เรียนขั้นต่ำ 10 ท่าน ท่านละ 1,990 บาท ราคารวมค่าวัสดุและวัตถุดิบแล้ว
.
ทั้ง 2 หลักสูตรนี้อบรมโดย รศ.พงษ์ศักดิ์ ทรงพระนาม อาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย ณ อาคาร 4 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ชั้น 2 (ตึกพวงชมพู) มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3162, 089-496-3767 หรือที่ Line: SKATAI
.
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง