1.ผลงาน Increasing antioxidant activities in beverage using mulberry pomace by fermentation process with lactic acid microorganisms โดย ดร.พีรพงศ์ งามนิคม คณะเทคโนโลยีการเกษตร และ ดร.ศิริลักษณ์ สุรินทร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัล Gold Medal และ Special Award จากประเทศเกาหลี
2.ผลงาน Printed Fabric Pattern Design from Identity in Local Culture to develop Creative Products โดย ผศ.ประวิทย์ ฤทธิบูลย์, ผศ.ดร.มาโนช บุญทองเล็ก, นางสาวอาทิตยา เงินแดง และนายชนัญชิดา ณะสม คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล Gold Medal และ Special Award จากประเทศโครเอเชีย
3.ผลงาน The value added of sacha inchi cake by development to sacha inchi butter โดย ดร.ปกรณ์ สุวรรณโสภณ, ดร.คุณากร ขัติศรี, นายธนาวงค์ ดำรงเดช และ ดร.วลีวรรณ แฉ่งประเสริฐ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัล Gold Medal
.
รายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง