ราชมงคลสุวรรณภูมิ ออกหน่วยบริการซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตร โครงการพระดาบสสัญจร

พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส เป็นประธานในโครงการพระดาบสสัญจร โดยมี ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ให้การต้อนรับ พร้อมออกหน่วยบริการซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตร จำนวน ๕๐ เครื่อง บริการตัดผมฟรีชาย หญิง จำนวน ๒๘ คน และมอบรถเข็นคนพิการ จำนวน ๕ คัน ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี