มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก อุเทนถวาย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2563

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี เปิดรับรอบโควตา สำหรับผู้ที่ศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 โดยเปิดรับนักศึกษาใหม่ 6 สาขาวิชา ดังนี้
1. วิศวกรรมโยธา
2. วิศวกรรมก่อสร้าง
3. สถาปัตยกรรมศาสตร์
4. สถาปัตยกรรมภายใน
5. เทคโนโลยีการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
6. การจัดการโลจิสติกส์และระบบขนส่ง
ทั้งนี้ สนใจติดตามข่าวสารได้ที่ เพจวิทยาเขตอุเทนถวาย และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ฝ่ายวิชาการ โทร 02-2527029 ต่อ 57