มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ตเธียเตอร์ เรื่อง “EVERLASTING : ภาพสุดท้าย” สมทบทุนกองทุนศูนย์บริรักษ์ โรงพยาบาลศิริราช

“ครูนุ่น-สรีภรณ์ แสงบุญนำ” ผู้ก่อตั้ง Dreams and musical the Charity “กลุ่มพลังเล็กๆ” ร่วมกับ Rhythm Thinker แถลงข่าวการกุศลคอนเสิร์ตเธียเตอร์ เรื่อง “EVERLASTING : ภาพสุดท้าย” โดยมีหลายองค์กรที่ให้การสนับสนุน เช่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พระนคร // รพ.ศิริราช //พร้อมด้วยศิลปินหัวใจจิตอาสา เช่น “สุเมธ องอาจ”, ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์ (ซาร่า เอเอฟ 3), ลูกหว้า-พิจิกา จิตตะปุตะ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม (โดม เดอะสตาร์ 8) จัดแสดงละครเวทีกึ่งมิวสิคัล รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนกองทุนศูนย์บริรักษ์ โรงพยาบาลศิริราช เพื่อจัดหาอุปกรณ์ทางแพทย์ ในการดูแลรักษาผู้ป่วยระยะสุดท้าย ตลอดจนสมทบทุนโครงการศิริราชสับปายสถาน เพื่อการบริรักษ์ ซึ่งเป็นการส่งเสริมการดูแลผู้ป่วยระยะท้ายให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีตามแผนยุทธศาสตร์ชาติ
สำหรับคอนเสิร์ต “ภาพสุดท้าย, Everlasting” จะจัดแสดงในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ ณ โรงละครเคแบงค์ สยามพิฆเนศ ผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โดยนอกจากร่วมกิจกรรมซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งแล้ว ยังสามารถร่วมบริจาคได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ ตึกมหิดลบำเพ็ญ ชั้น 1 รพ.ศิริราช หรือบริจาคผ่านธนาคารเข้าบัญชี “ศิริราชมูลนิธิ” กองทุนศูนย์บริรักษ์ (D002918)