มทร.อีสาน จัดโครงการพิธีทำบุญอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลและพิธีรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดโครงการพิธีทำบุญอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลและพิธีรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมตะโกราย 2 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน โดยมี ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยภายในงานมีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ 9 รูป ทอดผ้าไตรบังสุกุลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และร่วมกันเจริญสมาธิภาวนาเป็นเวลา 3 นาที พิธีวางพานพุ่ม จากนั้น ผู้ร่วมงานทุกคนพร้อมใจกันกล่าวปฏิญาณตน และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้