มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เปิดโครงการ F.T.I. Internship Program

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมกับ นายจำรัส สว่างสมุทร ผู้อำนวยการใหญ่สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เปิดโครงการ F.T.I. Internship Program โครงการฝึกอบรมเพื่อการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพของนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการได้เรียนรู้สภาพการทำงานจริง เตรียมความพร้อมในการปฏิบัติงานในอนาคต และปลูกฝังให้นักศึกษามีปฏิสัมพันธ์ที่ดี ตลอดจนสร้างเสริมการทำงานเป็นทีมผ่านกิจกรรมสัมพันธ์ต่างๆ ตามโปรแกรมที่ทางสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยกำหนด ซึ่งอบรมระหว่างเดือน พฤศจิกายน 2562 ถึง เดือนกุมภาพันธ์ 2563 และมอบวุฒิบัตรให้กับนักศึกษาที่ผ่านการร่วมโครงการ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน