มทร.อีสาน MOU 3 บริษัทชั้นนำ พัฒนาองค์ความรู้ด้านระบบรางของไทย

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ 3 บริษัทชั้นนำ ประกอบด้วย บริษัท ที เอ็น จี โคออพเพอเรชั่น ,บริษัท เฮฟวี่ 34 เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด และบริษัท แชฟฟ์เลอร์ แมนูเฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยร่วมเป็นสักขีพยาน โดยกรอบความร่วมมือทางวิชาการที่ทั้ง 3 บริษัท ร่วมลงนามกับมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นการสร้างความร่วมมือจากภาคส่วนต่าง ๆ ในการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรเกี่ยวกับระบบขนส่งทางราง ของ มหาวิทยาลัย เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ 10 อุตสาหกรรมเป้าหมายหลักในการพัฒนาประเทศ ซึ่ง มทร.อีสาน เป็นผู้นำในการผลิตทรัพยากรมนุษย์ด้านระบบขนส่งทางรางให้พร้อมรองรับกับการเจริญเติบโตของประเทศไทย
วราภรณ์ นามบุตร งานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ มทร.อีสาน รายงาน