SME CHAMPION l การสต๊อคสินค้าเพื่อให้เพียงพอกับการใช้บริการของลูกค้าในฤดูกาลต่างๆ

ในช่วง SME TALK วันนี้คุยกับ อ.ชานนท์​ มหาสิงห์ Director Co-Founder, WCN Food Academy แนะนำผู้ประกอบการร้านอาหารในยุคนี้ ให้เตรียมรู้จักวางแผนการบริหารจัดการวัตถุดิบภายในร้าน รวมทั้งการนำเสนอเมนูยอดนิยม เพื่อสร้างทางเลือกให้กับลูกค้าเมื่อเข้ามาใช้บริการภายในร้าน

ติดตามบทวิเคราะห์จาก อ.ชานนท์ มหาสิงห์ ได้ทุกวันศุกร์ 14.20-14.30 น.