คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านเทคนิคการสอนให้กับบุคลากรสายวิชาการ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดโครงการ“กลยุทธ์การจัดการเรียนการสอนสู่โลกดิจิทัล”เพื่อมุ่งพัฒนาศักยภาพด้านเทคนิคการสอนด้านเทคโนโลยีดิจิทัลให้กับคณาจารย์ในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้สามารถเลือกใช้กลยุทธ์การสอนที่สอดคล้องเหมาะสมกับกลุ่มผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 โดยกิจกรรมวันแรกได้รับเกียรติจากคุณธนาวุฒิ นิลมณี ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกปฏิบัติการ เรื่องการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเชื่อมโยงจากผู้สอนสู่ผู้เรียน และการใช้งานระบบสารสนเทศในการเรียนการสอน วันที่ 2 ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.บุปผชาติ ทัฬหิกรณ์ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ สํานักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง การสร้างสื่อเพื่อใช้สำหรับการเรียนการสอนยุคดิจิทัล และวันสุดท้าย ได้รับเกียรติจาก ดร.ชุติวัฒน์ สุวัตดิพงศ์ จากสำนักเทคโนโลยีทางการศึกษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เรื่อง รูปแบบการเรียนรู้และการเข้าถึงเทคโนโลยีดิจิทัลบนโลกออนไลน์

นันทนา สีมา วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน