นักศึกษา มทร.รัตนโกสินทร์ ก้าวสู่เวทีโลก คว้ารองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวด World miss university 2019

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ขอแสดงความยินดี โดย น.ส วิชิดา น่วมสอน นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขา วิศวกรรมอุตสาหการ ชั้นปีที่ 2 ตัวแทนประเทศไทย ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวด World miss university 2019 ประกวดเวทีระดับโลก ณ ประเทศเกาหลีใต้
สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์:รายงาน