All around the world หนุ่มน้อยวัย 8 ขวบ รั้งตำแหน่งผู้สร้างรายได้สูงสุดผ่าน Youutbe

Topic ในช่วงที่ 1
– หนุ่มน้อยวัย 8 ขวบ รั่งตำแหน่งผู้สร้างรายได้สูงสุดในโลก Youtube จากการรีวิวสินค้าประเภทของเล่น ปีนี้ทำรายได้กว่า 784 ล้านบาท
– พ่อแม่ชาวเกาหลีใต้ แห่ใช้บริการ “อาจอชีเซอร์วิส” คือ อาชีพจ้างลุงปกป้องลูกหลานจากการถูกรังแกในโรงเรียน

[29 ธันวาคม 2563] ดำเนินรายการโดย อาทิตยา ปักกะทานัง และปิยะพงษ์​ เคนทวาย
ออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 HHz