มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรม Open House เชิญชมนิทรรศการแนะนำผลงานทางวิชาการ และหลักสูตรจาก 9 คณะ

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กล่าวว่า มหาวิทยาลัยได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในด้านวิชาการ เพื่อให้ทันต่อโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วด้วยการนำเทคโนโลยีสารสนเทศเข้ามาใช้ในการจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพ โดยจะส่งผลให้บัณฑิตของราชมงคลพระนครมีศักยภาพสูงสามารถทำงานในสถานประกอบการได้ทันที ดังนั้นมหาวิทยาลัยจึงจัดงานเปิดบ้าน Open House นิทรรศการแนะนำผลงานทางวิชาการ และหลักสูตรจาก 9 คณะ ในวันที่ 13 16 และ17 มกราคม 2563 ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) หรือเทียบเท่า เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี จำนวน 9 คณะ ภายในงานมีการบูรณาการองค์ความรู้ทางด้านวิชาการ การจัดการเรียนการสอน งานวิจัย การบริการสังคมและด้านศิลปวัฒนธรรม รวมถึงการประกวดแข่งขันต่างๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ ด้านการผลิตบัณฑิตมืออาชีพ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.rmutp.ac.th หรือ โทร 02 665 3777 ต่อ 6022
นันทนา สีมา วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน