มทร.สุวรรณภูมิ จัดอบรมกลยุทธ์การเขียนหนังสือราชการ

ผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดการอบรมหลังสูตรกลยุทธ์การเขียนหนังสือราชการ พร้อมทั้งเป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อให้การเขียนหนังสือราชการถูกต้องเป็นไปตามระเบียบ สำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. ๒๕๒๖ และที่แก้ไขเพิ่มเติมฉบับที่ ๒ พ.ศ. ๒๕๔๘ โดยมีบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในมหาวิทยาลัยและส่วนราชการของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ อาคารคณะศิลปะศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน