ราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมโครงการพระดาบสสัญจร พร้อมออกหน่วยบริการซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตร

พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิพระดาบส เป็นประธานในโครงการพระดาบสสัญจร โดยมี พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมโครงการพร้อมออกหน่วยบริการซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตร จำนวน ๑๐๘ เครื่อง บริการตัดผมฟรีชาย หญิง จำนวน ๘๙ คน และมอบรถเข็นคนพิการ จำนวน ๕ คัน จัดโดย องค์การบริหารส่วนตำบลพรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ณ ศาลาการเปรียญวัดห้วยดั้ง บ้านห้วยดั้ง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก