มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอเชิญชวนร่วมงานวิ่ง UTK Mini Marathon ครั้งที่ 5 ในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคมนี้

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดงานวิ่งการกุศล UTK Mini Marathon ครั้งที่ 5 ชิงรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 ณ บริเวณรอบพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยจัดการแข่งขันวิ่งใน 2 ประเภท คือ ประเภทมินิมาราธอน ระยะทางประมาณ 10 กิโลเมตร ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และ ประเภทไมโครมาราธอน ระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร ทั้งนี้ มีค่าสมัคร 400 บาท ผู้สมัครจะได้รับเสื้อที่ระลึก 1 ตัว และได้รับเหรียญที่ระลึกเมื่อวิ่งเข้าเส้นชัย

ผู้สนใจ สามารถดูข้อมูลได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ UTK Mini Marathon และสมัครวิ่งด้วยตนเองได้ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ หรือสมัครออนไลน์ www.fanaticrun.com

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน