มทร.ธัญบุรี ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย ชวนนักศึกษาราชมงคลธัญบุรีเข้าร่วม Workshop เพื่อสมัครเข้าทำงานบริษัทกสิกรบิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป

เนื่องด้วยบริษัทกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) ในเครือธนาคารกสิกรไทย ผู้ให้บริการด้านธุรกิจเทคโนโลยี มีความประสงค์รับสมัครนักศึกษาเข้าทำงานในตำแหน่ง Software Testing และตำแหน่งอื่นๆ ในวันที่ 6 – 7 มีนาคม 2563 โดยนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 40 คน จะได้สิทธิ์ในการเข้าร่วมโครงการ สำหรับเกณฑ์การคัดเลือก ได้แก่ 1.กำลังศึกษาที่กำลังในระดับปริญญาตรีในภาควิชาด้าน Computer Science, Computer Engineer หรือสาขาที่เกี่ยวข้องและกำลังจะเรียนจบ พร้อมเข้าทำงานในภาคการศึกษาถัดไป 2.มีเกรดเฉลี่ย ตั้งแต่ 2.75 ขึ้นไป นักศึกษาที่สนใจสามารถดูข้อมูลโครงการได้ที่เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี www.rmutt.ac.th สมัครได้ภายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ประกาศผู้ได้รับคัดเลือกในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-549-3084