ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมส่งเสริมชุมชนสู่ความยั่งยืน บันทึกเทปรายการเพื่อนคู่คิด ช่อง 3 HD และรายการหนทางพารวย ช่อง 7 HD

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา RUS – UBI มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมกับผู้ประกอบการภายใต้การบ่มเพาะของหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ RUS – UBI ได้แก่ ผู้ประกอบการปูนาอยุธยา Family Farm ลงพื้นที่ร่วมบันทึกเทปรายการเพื่อนคู่คิด ธนาคารกรุงเทพ ออกอากาศทาง ช่อง 3 HD และรายการหนทางพารวย ออกอากาศทางช่อง 7 HD เพื่อเป็นการส่งเสริมและขยายช่องทางการทำธุรกิจให้กับชุมชน ณ ฟาร์มปูนาอยุธยา อำเภอบางปะหัน และสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน