ราชมงคลพระนคร มอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้ รพ.กลาง สนับสนุนการป้องกัน “ไวรัส COVID – 19”

นางปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำทีมคณาจารย์และนักศึกษาจิตอาสาชุมนุมค่ายอาสาเฉลิม พระเกียรติ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ จำนวน 1,500 ขวด และ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ จำนวน 150 ขวด เพื่อมอบให้โรงพยาบาลกลาง สำหรับสนับสนุนการดำเนินงานทางการแพทย์ ภายใต้กิจกรรมป้องกัน “ไวรัสCOVID-19” อีกทั้งยังแจกจ่ายให้ประชาชนสำหรับใช้ทำความสะอาดมือ ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสCOVID-19 ณ ชุมชนตลาดเทเวศร์ และ ชุมชนวัดเทวราชกุญชร กทม.