ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมมือร่วมใจป้องกันไวรัส Covid -19

ผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ลงพื้นที่ทำความสะอาดภายในอาคารเรียนอาคารปฏิบัติการ และพื้นที่โดยรอบมหาวิทยาลัย รวมทั้งยานพาหนะที่ใช้บริการ เพื่อป้องกัน การระบาดเชื้อไวรัส COVID -19 และความปลอดภัยในการใช้งาน ตามมาตรการการป้องกันเชื้อไวรัส COVID -19 ให้เกิดประสิทธิภาพและความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น ณ มทร.สุวรรณภูมิ ทั้ง 4 ศูนย์พื้นที่

ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน