มทร.ธัญบุรี เลื่อนการคัดเลือกและสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการและสายสนับสนุน ครั้งที่ 1/2563 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งว่า เนื่องด้วยเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ที่มีความรุนแรงมากขึ้นในขณะนี้ เพื่อความปลอดภัยของบุคลากรที่ดำเนินการในการคัดเลือกและสอบแข่งขันและผู้ที่เข้าสอบคัดเลือก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จึงประกาศแจ้งเลื่อนการคัดเลือกและสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการและสายสนับสนุน ครั้งที่ 1/2563 ออกไป โดยไม่มีกำหนด ซึ่งหากสถานการณ์การระบาดคลี่คลาย มีการกำหนดวันที่แน่นอน จะมีการประกาศให้ทราบอีกครั้ง สามารถติดตามข้อมูลได้ทาง www.rmutt.ac.th หรือสอบถามที่ 0-2549-4913