“มทร.ตะวันออก” ห่วงใยทุกชีวิต ทุ่มเงินซื้อประกันไวรัสโควิด-19 คุ้มครองทุกคน

รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ห่วงใย ใส่ใจในสวัสดิภาพของทุกคนทั้งมหาวิทยาลัย ในภาวะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ในขณะนี้ จึงได้อนุมัติเงินซื้อประกันไวรัสโควิด-19 ให้กับบุคลกรทุกระดับ ตลอดจนนักศึกษาทั้ง 4 เขตพื้นที่ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นการส่งต่อความห่วงใยจากมหาวิทยาลัยถึงบุคลากรและนักศึกษาทุกคน โดยมีทุนประกันคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังมีมาตรการดูแลเพื่อป้องกันความเสี่ยง ตามนโยบาบกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม อย่างเคร่งครัด และ ได้จัดทำโครงการ “มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ร่วมใจสู้วิกฤติ Covid-19” สามารถดูข้อมูลข่าวสารได้ที่ http://covid-19.rmutto.ac.th หรือ HOT LINE สายด่วน (เฉพาะกิจ)

สอบถามข้อมูลสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 18.00 น. ที่ 033 136 099 กด 1993 – สอบถามเกี่ยวกับข้อมูลทั่วไป 1994 – สอบถามเกี่ยวกับข้อมูลด้านคำสั่ง ระเบียบ ประกาศ ที่เกี่ยวข้อง 1995 – สอบถามเกี่ยวกับข้อมูลด้านบุคลากรของมหาวิทยาลัย 1996 – สอบถามเกี่ยวกับด้านทะเบียน วัดผล รับสมัคร 1997 – สอบถามเกี่ยวกับข้อมูลด้านนักศึกษาอื่นๆ