มทร.กรุงเทพ มอบหน้ากากอนามัยแบบผ้า ให้กับโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง ผู้ช่วยอธิการบดี และประธานดำเนินงานอนุกรรมการตามมาตรการควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มอบหน้ากากอนามัยแบบผ้า ให้กับโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จำนวน 160 ชิ้น ซึ่งทำการตัดเย็บโดยอาจารย์และเจ้าหน้าที่จากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เพื่อให้แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ได้มีใช้ปฏิบัติหน้าที่และลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัสโคโรนา

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน