มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตั้ง “ตู้ปันสุข” ช่วยเหลือประชาชน ในช่วงโควิด-19

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ คณะอนุกรรมการตามมาตรการควบคุมโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ร่วมกันตั้ง “ตู้ปันสุข” ภายในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย จำนวน 2 จุด ได้แก่ ประตูด้านหน้ามหาวิทยาลัย ฝั่งถนนนางลิ้นจี่ และ บริเวณประตูฝั่งอาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ เพื่อให้ประชาชนพื้นที่ใกล้เคียงมหาวิทยาลัย ได้มาหยิบสิ่งของไปใช้ อุปโภค บริโภค ในครัวเรือน ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ในช่วงที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

โดย “ตู้ปันสุข” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับการแบ่งปันน้ำใจจาก สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ชมรมพุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และ ประชาชนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมเติมสิ่งของใส่ลงในตู้ เพื่อแบ่งปันสิ่งของที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันแก่ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน