วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดอบรมการผลิต ผลิตภัณฑ์หอมระเหยเชิงสร้างสรรค์

วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (มทร.รัตนโกสินทร์) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมการผลิต ผลิตภัณฑ์หอมระเหยเชิงสร้างสรรค์ ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 10-12 มิถุนายน 2563 และครั้งที่ 2 ในระหว่างวันที่ 24-26 มิถุนายน 2563  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา และชุมชนในจังหวัดนครปฐม สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0 2441 6000 ต่อ 2236

สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ รายงาน