มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร แจก 15 สูตรเด็ดสร้างอาชีพสู้โควิด ผ่านออนไลน์ฟรี

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้แจกสูตรอาหารออนไลน์มากกว่า 30 รายการ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับรับประทานในครอบครัวเรือนหรือนำมาต่อยอดสร้างอาชีพต่อไป ทั้งนี้รับประกันความอร่อยโดยเหล่าอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและโภชนาการ ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดสูตรอาหารได้ที่ facebook hecrmutpfb นอกจากนี้ ได้จัดทำคลิปวิดีโอ 15 เมนูอาหารคาวหวานจากนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ โดยมีผศ.อภิญญา มานะโรจน เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมการสอน ซึ่งทุกเมนูผู้สนใจสามารถศึกษาเรียนรู้ ขั้นตอน ส่วนผสมและการทำผ่านช่องทาง YouTube
นันทนา สีมา วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน