มทร.สุวรรณภูมิ จัดเสวนายกระดับตำแหน่งทางวิชาการของบุคลากร ถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ ทั้ง 4 ศูนย์พื้นที่

ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรม นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการเสวนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเข้าสู่ตำแหน่งวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ของบุคลากรสายวิชาการสายวิทยาศาสตร์ และสายสังคมศาสตร์” ถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ ทั้ง 4 ศูนย์พื้นที่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี ให้การต้อนรับ ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ ศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี สังข์ศรี ศาสตราจารย์ ดร.อุทัยรัตน์ ณ นคร ศาสตราจารย์ ดร.ประยุทธ อัครเอกฒาลิน รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร ศาสตราจารย์ ดร.อลงกลด แทนออมทอง ศาสตราจารย์ ดร.วิสิฐ จะวะสิต และ ศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยโท ดร.พิชัย สดภิบาล เป็นวิทยากรร่วมเสวนา ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น 3 อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน