มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รับมอบเจลแอลกอฮอล์ จากบริษัท ซีพี ออลล์

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รับมอบเจลแอลกอฮอล์ 70% ขนาด 500 ml. จำนวน 600 ขวด จาก คุณสมภพ ตะราษี ผู้จัดการทั่วไป ด้านชุมชนสัมพันธ์ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ณ ห้องประชุมสโรบล ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี เพื่อให้บุคลากร และนักศึกษา ได้นำไปใช้ประโยชน์ในการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน