มทร.รัตนโกสินทร์ เชิญชวนนักเรียน ครูอาจารย์ และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม BPC OPEN HOUSE 2019

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ BPC OPEN HOUSE 2019 เชิญชวนนักเรียน ครูอาจารย์ และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม เปิดบ้านมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ “ก้าวสู่เส้นทางแห่งภาษาและเทคโนโลยี” ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562 โดยมีกิจกรรมดังนี้
• การประกวดขับร้องเพลงจีน
• เกมส์ฝึกทักษะการเขียนโปรแกรม
• การจัดแสดงนิทรรศการแสดงผลงานทางวิชาการ
• การบรรยายพิเศษ หัวข้อ เส้นทางสู่ดวงดาว
• การประกวด Cosplay ประกอบเพลงภาษาญี่ปุ่น
• อบรมการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศด้วย Class Start
• การแข่งขันการตอบคำถามภาษาอังกฤษ
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 222 2814 ต่อ 5330, 5351