MY COMPUTER l MS word ถอดเสียงเป็นตัวหนังสือได้แล้ว เริ่มใช้งานได้ใน office 365

MY COMPUTER l 29 สิงหาคม 2563

– กสทช.​เตรียมจูนช่องทีวีดิจิทัลใหม่ กันยายนนี้เป็นต้นไป แนะประชาชนจูนเครื่องรับเพื่อรับชมได้อย่างต่อเนื่อง
– Google Maps อัปเดตแผนที่ให้มีสีสัน และรายละเอียดมากขึ้น
– MS word ถอดเสียงเป็นตัวหนังสือได้แล้ว เริ่มใช้งานได้ใน office 365
– กรมการจัดหางาน เปิดเว็บไซต์หางาน Part time สำหรับนักศึกษาจบใหม่
– กรมการกงสุล เปิดบริการรับชำระเงินค่าทำหนังสือเดินทางแบบไร้เงินสด

ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก และปิยะพงษ์​ เคนทวาย
ออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz

วิทยุราชมงคลธัญบุรี, RMUTT RADIO, RMUTT, เทคโนโลยี.