สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดกิจกรรม RMUTT Christmas Festival 2021

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดทำกิจกรรมเนื่องในโอกาสวัน Christmas ประจำปี 2020 โดยใช้ชื่องานว่า RMUTT Christmas Festival 2021 ระหว่างวันที่ 14-24 ธันวาคม 2563 ที่หน้าอาคารวิทยบริการ มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ภายในงานมีกิจกรรมให้เข้าร่วมสนุกมากมาย เช่น ดนตรีในสวน, ตลาดนัดไร้เงินสด, แข่ง e-Sport, ดูหนังกลางแปลง, Board Games, และการจัดแสดงจำหน่ายผลงานของนักศึกษา คณะศิลปกรรม โดยได้เปิดโอกาสให้นักศึกษาสมัครเข้าร่วมแสดงดนตรีและร้องเพลงได้ โดยจะได้รับการบันทึกกิจกรรมใน Activity Transcript ผู้ที่สนใจรายละเอียดสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี 0 2549 4004