นายกสภา มทร.รัตนโกสินทร์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย

ในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 มทร.รัตนโกสินทร์ โดย พลเอก จรัล กุลละวณิชย์ นายกสภามหาวิทยาลัย ได้มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในการประชุมคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 8/2563 ณ ห้องประชุมศักดิ์ทิพย์ ไกรฤกษ์ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มทร.กรุงเทพ (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพฯ) เนื่องในโอกาสที่ได้รับปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ รายงาน