มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สนับสนุนการจัดทำสื่อผ่านระบบออนไลน์ให้กับอาจารย์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้การสนับสนุนการจัดทำสื่อผ่านระบบออนไลน์ ให้กับอาจารย์ของมหาวิทยาลัย(มทร.ธัญบุรี) ห้องเรียนออนไลน์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นระบบจัดการเรียนการสอนในระบบออนไลน์ให้กับ นักศึกษา อาจารย์ หรือบุคลากรของมหาวิทยาลัยที่สนใจสามารถใช้งานระบบ RMUTT d Learn เพื่อจัดการเรียนการสอนได้ โดยอาจารย์สามารถจัดการรายวิชาของตนเองได้ เช่น การกำหนดบทเรียนและสื่อการสอน การกำหนดงานที่ได้รับมอบหมาย การทำแบบทดสอบ รวมถึงนักศึกษาสามารถเข้าเรียนออนไลน์ได้ตลอดเวลา วิธีการสมัคร เข้าสู่ระบบได้ที่ www.dlearn.rmutt.ac.th โดยใช้บัญชี username และ password เดียวกับการเข้าใช้ WIFI ของมหาวิทยาลัย และทำตามขั้นตอน ลงทะเบียนนัดหมาย “การจัดการเรียนการสอนออนไลน์” เปิดให้บริการในวันและเวลาราชการ จันทร์ – ศุกร์ 08.30 – 18.30 น.เสาร์- อาทิตย์ 09.00 – 16.30 น. บันทึก Video การสอนด้วยห้อง Smart Classroom ณ อาคาร 13 ชั้น โดยมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ สร้างห้องเรียนออนไลน์ ผ่านระบบ D-Learn@RMUTT ดาวโหลดคู่มือการสร้างห้องเรียนได้ที่ www.rmutt.ac.th จัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ 100% สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3663
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน