มทร.ธัญบุรี ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงานราชมงคลธัญบุรี นัดพบสถานประกอบการ 62 “JOB FAIR” 21-22 กุมภาพันธ์ 2562

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน ราชมงคลธัญบุรี นัดพบสถานประกอบการ 62 “JOB FAIR” ระหว่างวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09-00 – 16.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อสร้างโอกาสให้แก่นักศึกษาในการสมัครงานโดยตรงกับสถานประกอบการ สำหรับเอกสารที่นักศึกษาต้องเตรียมพร้อมในการสมัครงาน ได้แก่ เอกสารแสดงผลการเรียน หรือ Transcript /สำเนาทะเบียนบ้าน /สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน /ประวัติสำหรับการยื่นสมัครงาน หรือ Resume สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ทาง www.Job2News.com