มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ชวนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการประกวดภาพยนตร์สั้น SHORT FILM CONTEST 2019 ในหัวข้อ STRENGTH

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประกวดแข่งขันการประกวดภาพยนตร์สั้น ภายใต้หัวข้อ STRENGTH ซึ่งนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 6 คนจะได้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้าร่วมอบรมและเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และประกวดภาพยนตร์สั้น กับนักศึกษาของ Hokkaido Information University (HIU) ผู้ส่งผลงานเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นนักศึกษาในระดับปริญญาตรี ไม่จำกัดคณะ ผลงานภาพเคลื่อนไหว 1 เรื่อง ต่อจำนวนสมาชิก 2 คน ต้องมีคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษตามเกณฑ์มาตรฐานอย่างใดอย่างหนึ่งดัง ได้แก่ RT-TEP / TOEIC /Tell me more (Placement/progress Test) /Tell me more (Achievement Test) สำหรับผลงานภาพยนตร์สั้นต้องมีความยาวไม่เกิน 3 นาที รวมไตเติ้ลและเครดิตไตเติ้ล มีบทบรรยายภาษาอังกฤษ ไม่มีส่วนหนึ่งส่วนใดละเมิดลิขสิทธิ์ผู้อื่น กำหนดส่งผลงานตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 26 เมษายน 2562 ผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ www.hiu.rmutt.ac.th