มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับบุคคลเข้ารับการสรรหา เพื่อดำรงตำแหน่งอธิการบดี

ศ.ดร.จุมพต สายสุนทร ประธานกรรมการสรรหาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กล่าวว่า ตามประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง การสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดี ได้เปิดรับบุคคลที่สนใจเข้ารับการสรรหา เพื่อดำรงตำแหน่งอธิการบดี ซึ่งบุคคลที่เข้าสมัครหรือเสนอชื่อเข้ารับการสรรหานั้นจะต้องมีคุณสมบัติทั่วไป อาทิ สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า จากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันอุดมศึกษาอื่นตามที่สภามหาวิทยาลัยรับรอง และได้ทำการสอน มีประสบการณ์ด้านการบริหารมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ปี เคยดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลไม่น้อยกว่า 3 ปี และดำรงตำแหน่งหรือเคยดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ ผู้ที่สนใจสมัครหรือส่วนราชการที่ต้องการเสนอชื่อบุคคลที่เหมาะสมเข้ารับการสรรหา สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการพิจารณาระหว่างวันที่ 7 – 20 พฤษภาคม 2564 ด้วยตนเองได้ที่สำนักงานสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ชั้น 2 อาคารกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร(ศูนย์เทเวศร์) ในวันเวลาราชการ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-665-3777 ต่อ 8137 , 8243
ณัฐภัทรพล จุติการพาณิชย์ วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน