หาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ชวนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขันเขียนโปรแกรมบนมือถือ ในหัวข้อ CHAT BOT for Better Being

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประกวดแข่งขันการเขียนโปรแกรมบนโทรศัพท์มือถือ ภายใต้หัวข้อ CHAT BOT for Better Being ซึ่งนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 4 คนจะได้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้าร่วมอบรมและเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และแข่งขันเขียนโปรแกรมกับนักศึกษาของ Hokkaido Information University (HIU) โดยมีหัวข้อหลักในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นคือ “CHAT BOT for better being” เงื่อนไขและกติกาการส่งผลงาน ตัวแอปพลิเคชันต้องอยู่ในรูปแบบโมบาย Android, iOS, หรืออื่นๆ หรือจัดทำเป็น cross-platform ผ่านระบบเว็บ โดยต้องประยุกต์ใช้เทคโนโลยี CHAT BOT engine ตัวใดก็ได้ ผู้สมัครต้องสร้าง client (ไคลเอนท์) แอปพลิเคชันที่ติดต่อกับเทคโนโลยี CHAT BOT engine ด้วยตนเอง โดยสามารถออกแบบส่วนติดต่อผู้ใช้ได้อย่างอิสระ ในการส่งผลงานชิ้นสมบูรณ์ ผู้สมัครจำเป็นต้องบอกวิธีการติดตั้งและทดสอบแอปพลิเคชั่นดังกล่าวอย่างชัดเจน มีเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ มีลิงค์เพื่อดูวิดีโอสาธิตการทำงานของระบบ ให้คณะกรรมการสามารถตรวจสอบผลงานได้ ถ้ามีการ upload ขึ้น Play Store หรือ App Store จะถูกพิจารณาเป็นพิเศษ ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 26 เมษายน 2562 สามารถเข้าดูรายละเอียดการแข่งขันทั้งหมดได้ที่ www.hiu.rmutt.ac.th