#Kidsคิด | พร้อมหรือยังกับการเปิดเทอมออนไลน์
เมื่อต้องเปิดเทอมโดยการเรียนออนไลน์อีกครั้ง จะทำอย่างไรให้ลูกเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และหากเด็ก ๆ เริ่มหมดไฟในการเรียนออนไลน์จะแก้ไขอย่างไร?
ดำเนินรายการโดย ครูนิลุบล วงศ์จำปา
โรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ [6 มิถุนายน 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio