มทร.ตะวันออก เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถนำนักศึกษาเข้ารับการฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ ได้นำนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะศิลปศาสตร์ จำนวนกว่า 200 คน เดินทางเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ ศูนย์บริการวัคซีน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาคารจัตุรัสจามจุรี กรุงเทพมหานคร
โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก มีความตระหนักและห่วงใยในสวัสดิภาพของนักศึกษา ที่กำลังอยู่ในช่วงใกล้การเปิดภาคการศึกษา รวมถึงเป็นการตอบรับนโยบาย ของ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้บุคลากรและ นักศึกษาได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันการระบาดของโรคดังกล่าว รวมถึงเพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยให้กับนักศึกษา ทั้งนี้ มหาวิทยาลัย จะเร่งดำเนินการผลักดันให้นักศึกษาได้รับวัคซีนอย่างครบถ้วนโดยเร็วที่สุด