มทร.ธัญบุรี แจ้งขยายการให้บริการจัดเก็บข้อมูลบน Cloud Service รองรับการใช้งานให้แก่อาจารย์ นักศึกษาและบุคลากร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งการให้บริการจัดเก็บข้อมูลบน Cloud Service ขยายพื้นที่จาก 1 TB เป็น 5 TB โดยอาจารย์ นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยสามารถใช้งาน Office 365 เพื่อการศึกษาและ Word, Excel, PowerPoint, OneNote, SharePoint รวมถึงบริการ OneDrive พื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์สูงสุด 5 TB สำหรับแต่ละบัญชีและยังรวม ถึง Microsoft Team ที่สามารถทำงานร่วมกันได้พร้อมเครื่องมืออื่นๆ สำหรับการทำงานได้ร่วมกันแบบออนไลน์เพียงเข้าสู่ระบบด้วย Account E-mail ของมหาวิทยาลัย ที่มีให้บริการบุคลากรและนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ HELPDESK RMUTT 0-2549-3074 ทางเว็บไซต์ WWW.ARIT.RMUTT.AC.TH หรือเฟซบุ๊ก @AritRMUTT
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน