นักวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมเสวนาภายในงาน “Italian Design Day”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเกียรติเข้าร่วมบรรยายภายในงาน “Italian Design Day” โดยอาจารย์ประพาฬภรณ์ ธีรมงคล คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และ ดร.ลาวัณย์ฉวี พรหโมบล สุจริตตานนท์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมบรรยายในหัวข้อ แฟชั่นฟิวชั่นที่ยั่งยืน : อิทธิพลของอิตาลีที่มีต่อนักออกแบบไทยที่มุ่งหวัง และอาจารย์เกชา ลาวงษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมบรรยายในหัวข้อ ภูมิปัญญาไทยในแฟชั่นข้ามวัฒนธรรมที่ยั่งยืน จัดโดยสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทย และสำนักพาณิชย์อิตาเลียน ประจำประเทศไทย (ฝ่ายส่งเสริมการค้า) ณ หอประชุม 304 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ โดยมี อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และอาจารย์อัชชา หัทยานานนท์ หัวหน้าสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย เข้าร่วมฟังการเสวนาดังกล่าว
ณัฐภัทรพล จุติการพาณิชย์ วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน