มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน l วิศวกรรมอุตสาหการ “มทร.ธัญบุรี” “พัฒนาการจัดการคลังสินค้าต้นแบบ” ลดความสูญเปล่าในการทำงาน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมช่องทางใดบ้าง
กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (คลองหก)
39 หมู่ที่ 1 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
ดำเนินรายการโดย สุพจน์ ลานนท์
ออกอากาศ[ 26 สิงหาคม 2564] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio#FM895#มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน