ราชมงคลธัญบุรี รับรางวัลฉลากแบบอาคารเพื่อการอนุรักษ์พลังงาน ประจำปี 2563 ตามโครงการ BEC จากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุมวิกตอเรีย อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รองศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) พร้อมด้วย อาจารย์เรืองศักดิ์ ภูธรธราช รองอธิการบดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชาติ ไก่ฟ้า รองอธิการบดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรพงษ์ ภวสุปรีย์ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์เรวัต ซ่อมสุข ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ และผู้ช่วยศาสตาจารย์ณัฐ แก้วสกุล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมพิธีรับรางวัลฉลากแบบอาคารเพื่อการอนุรักษ์พลังงานและโล่ประกาศเกียรติคุณ ประจำปี 2563 ตามโครงการกำกับดูแลและสนับสนุนการบังคับใช้กฎหมายเกณฑ์มาตรฐานอาคารพลังงาน (BEC) จากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) กระทรวงพลังงาน ซึ่งได้รับเกียรติจากนายประกอบ เอี่ยมสอาด หัวหน้ากลุ่มกำหนดและควบคุมมาตรฐานอาคาร กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน เป็นผู้มอบรางวัล
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน