วิทยุราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับคณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี ผลิตรายการ ฟาร์มสร้างสุข ขับเคลื่อนความรู้ด้านการเกษตร

สถานีวิทยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz ร่วมกับ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ผลิตรายการ “ฟาร์มสร้างสุข” วางรูปแบบการสร้างนวัตกรรม สู่นวัตกรทางการเกษตร ขับเคลื่อนสังคมใช้ชีวิตให้สมดุลกับวิถีชีวิตใหม่ ดำเนินรายการโดยคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญจากคณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมสนทนาในรายการ ให้สาระความรู้ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเกษตรวิถีใหม่และกระแสของการเพาะปลูกพืช เช่น การเพาะพันธุ์ไม้ด่าง การปลูกกัญชง ผู้ที่สนใจสามารถรับฟังรายการ “ฟาร์มสร้างสุข” ได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.00 น. ทางคลื่นวิทยุ FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรีและรับชมคลิปวิดีโอรายการได้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก FM 89.5 สถานีวิทยุราชมงคลธัญบุรี
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน