9 ราชมงคล ชวนผู้ที่สนใจส่งบทความ งานวิจัย นวัตกรรม ในการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 12 และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 11

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง เตรียมจัดการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 12 การประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 11 และการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมราชมงคล ครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด ๙ ราชมงคลขับเคลื่อนนวัตกรรม นำเศรษฐกิจปลูกแนวคิดเทคโนโลยีสีเขียวเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” (RMUT Driving toward Innovation, Economy and Green Technology for Sustainable Development) ระหว่างวันที่ 18 – 20 พฤษภาคม 2565 ในรูปแบบ online และ onsite จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจส่งบทความ งานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม เข้าร่วมโครงการ โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.rmutcon.org
ร่วมส่งบทความระดับชาติและระดับนานาชาติได้แล้ววันนี้ ผ่านระบบรับ-ส่งบทความ (RMUT CONFERENCE) https://reg-con.rmutt.ac.th หมดเขตวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 และการส่งประกวดผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม หมดเขตวันที่ 30 ธันวาคม 2564 ติดตามรายละเอียดได้ที่สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบุรี 0-2549—4681-5 อีเมลล์ ird@rmutt.ac.th หรือทาง www.rmutt.ac.th
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน