All around the world l โรงเรียนสหรัฐฯ สั่งแบนคอสตูมฮาโลวีน “Squid Game” หลังพุ่งทะยานติดโผยอดนิยม

All around the world l – สหราชอาณาจักร กลายเป็นประเทศแรกในโลกที่อนุมัติยาโมลนูพิราเวียร์ ตัวเปลี่ยนเกมในการต่อสู้กับโควิด-19
– โรงเรียนสหรัฐฯ สั่งแบนคอสตูมฮาโลวีน “Squid Game” หลังพุ่งทะยานติดโผยอดนิยม
– รัฐบาลอินเดียลดเก็บภาษีน้ำมัน ลดภาระชาวบ้าน-ช่วยเกษตรกร จากราคาน้ำมันพุ่งสูง
ดำเนินรายการโดย ปิยะพงษ์ เคนทวาย และ อาทิตยา ปักกะทานัง
ออกอากาศ[7 พฤศจิกายน 2564] ติดตามรับฟังได้ทาง#Allaroundtheworld #รอบโลก #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #โควิด #COVID #โมลนูพิราเวียร์ #ฮาโลวีน #SquidGame #น้ำมัน #ภาษี