มทร.อีสาน จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างเครื่องปรับอากาศในบ้านและการพาณิชย์ขนาดเล็ก ระดับ 1 (รุ่นที่ 1)

วันที่ 20-22 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา มทร.อีสาน โดย สาขาวิศวกรรมพลังงานและการปรับอากาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ “อบรมยกระดับมาตรฐานฝีมือและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างเครื่องปรับอากาศในบ้านและการพาณิชย์ขนาดเล็ก ระดับ 1 (รุ่นที่ 1)”
โดยมี ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ธวัชชัย จารุวงศ์วิทยา พร้อมอาจารย์ในสาขา และเจ้าหน้าที่ ดำเนินการอบรมและทดสอบมาตรฐานฝีมือให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมการทำความเย็นและการปรับอากาศ ชั้นปีที่ 4 จำนวน 16 คน ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และมีทักษะฝีมือซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานฝีมือแรงงานและสามารถทดสอบผ่านมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างเครื่องปรับอากาศในบ้านและการพาณิชย์ขนาดเล็ก ระดับ 1 ซึ่งมีผู้ผ่านการทดสอบในครั้งนี้ จำนวน 13 คน
วราภรณ์ นามบุตร งานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ มทร.อีสาน
รายงาน