คณะเทคโนโลยีสังคม มทร.ตะวันออกและเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี ตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์

วันที่ 24 มกราคม 2565 ผศ.ดร.บุณฑริกา สุมะนา ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ปัทมา เกรัมย์ ผู้ช่วยคณบดีด้านบริหารและแผน และอาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี และอาจารย์นลินี ชนะมูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีสังคม ให้การต้อนรับ นางเตือนใจ แอคะรัจน์ และนางวรรณจณา หาญสมุทร์ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยคณะที่ปรึกษา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อติดตามผลการเรียนความประพฤติ ค่าใช้จ่าย ที่พักอาศัยของนักศึกษา จำนวน 2 ราย

1. นางสาวปณิตา จันทร์พราหมณ์ ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีสังคม
2. นางสาวอัญชลี กิจจานนท์ ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการบัญชี คณะเทคโนโลยีสังคม
นอกจากนี้ ทางเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี ยังได้มอบทุนการศึกษา ทุนละ 1,000 บาท พร้อมของขวัญคนละ 1 ชุด เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการศึกษาการดำรงชีวิตอีกด้วย ณ สำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี
นางสาว ปรีดาภรณ์ อุปสาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน