นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี คว้าเหรียญเงิน ในการประกวดมารยาทไทยระดับชาติครั้งที่ 5 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ทั้ง 4 คน ได้แก่
1.นายโกเมนทร์ ไพรฑูรย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาอุตสาหกรรมการบริการการบิน
2.นางสาวอริสรา จันทร์ดิษฐ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขา อุตสาหกรรมการบริการการบิน
3.นายธรรมรัฐ ผาธรรม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาอุตสาหกรรมการบริการการบิน
4.นางสาวสุชญา บุญยัง นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาการท่องเที่ยว
โดยนักศึกษาทั้งหมดได้เข้าร่วมประกวดมารยาทไทยระดับชาติครั้งที่ 5 ระดับอุดมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีและได้รับผลคะแนนระดับ “เหรียญเงิน” เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต